Ngày 10/07/2018 Công ty TNHH Pro-Pet đã được VIETNAM CERT cấp chứng nhận cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật QCVN 01-77/2011/BNNPTNT.

Công ty TNHH Pro-Pet là đơn vị cung cấp nhiều loại thức ăn, đồ dùng, thực phẩm chức năng cần thiết cho những chú chim, gà đá và cá cảnh. Công ty có địa chỉ tại 71/1/13 đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh và nhà máy tại địa chỉ số thửa 2222 ấp 3, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Các sản phẩm của công ty sản xuất được phân phối khắp cả nước.

chung nhan co so san xuat thuc an chan nuoi Pro Pet

Theo quy định tại Thông tư số 61/2011/TTBNNPTNT ngày 12 tháng 9 năm 2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi thương mại phải thực hiện chứng nhận hợp quy theo QCVN 01-77/2011/BNNPTNT về các điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

VIETNAM CERT là tổ chức được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chỉ định đánh giá cấp chứng nhận hợp quy cho cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi và chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi cho các doanh nghiệp (xem chỉ định của VIETNAM CERT)

Sau khi nhận được chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi do VIETNAM CERT cấp, cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Pro-Pet đã đủ điều kiện để thực hiện sản xuất, công bố danh mục sản phẩm lên Cục Chăn nuôi và lưu thông trên thị trường.

Các bạn quan tâm tới các sản phẩm của Công ty TNHH Pro-Pet có thể tham khảo qua website: http://pro-petvn.com

VIETNAM CERT xin chúc mừng quý Công ty TNHH Pro-Pet

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

  • Trụ sở: 51 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN1: Lô 8 khu đô thị mới Định Công, P. Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • CN2: Tổ dân phố Tây Trinh, P.Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh
  • Hotline: 0886.11.12.18 hoặc 0945.46.40.47
  • Email: info@vietnamcert.vn hoặc trungtamkiemdinhvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.