KHÁI NIỆM KIỂM ĐỊNH-HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ

  • Kiểm định là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình nhất định nhằm đánh giá và xác nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hoá với yêu cầu quy định trong quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
  • Hiệu chuẩn thiết bị đo là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo (xác định sai số thiết bị đo so với thiết bị chuẩn)
  • Kiểm định thiết bị đo là hoạt động xác định thiết bị đo đạt yêu cầu hay không qua việc xác định sai số thiết bị đo so với thiết bị chuẩn, nếu việc sai số nằm trong khoảng cho phép thì kết luận là đạt yêu cầu
  • Kiểm định-Hiệu chuẩn thiết bị là hạng mục bắt buộc theo quy định của luật

VIETNAM CERT là đơn vị có chức năng kiểm định-hiệu chuẩn các thiết bị thuộc quản lý của nhiều bộ ban nghành. Danh mục kiểm định gồm có:

VIETNAM CERT KIỂM ĐỊNH-HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ

VIETNAM CERT được các bộ, nghành chỉ định

Kiểm định-Hiệu chuẩn bắt buộc theo quy định của luật, hoạt động kiểm định-Hiệu chuẩn thiết bị của VIETNAM CERT được các bộ ban nghành chỉ định, do đó VIETNAM CERT có đầy đủ tính pháp lý để cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của Luật định.

Thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý

VIETNAM CERT có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm nên các dự án Kiểm định- Hiệu chuẩn thiết bị được VIETNAM CERT hoàn thiện nhanh chóng với một chi phí hợp lý nhất

VIETNAM CERTcó nhiều dịch vụ đi kèm

VIETNAM CERT là đơn vị có chức năng đầy đủ nhất ở Việt Nam ở các lĩnh vực Chứng nhận, Kiểm định thiết bị, Quan trắc môi trường, Thử nghiệm, Kiểm tra hàng nhập khẩu, Đào tạo An toàn và vệ sinh lao động, Giám định, Thẩm định giá.... Do có nhiều dịch vụ đi kèm nên VIETNAM CERT cung cấp trọn gói cho Khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ một đầu mối và sử dụng được nhiều dịch vụ !

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trụ sở: 62A Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

CN1: Lô 8 khu đô thị mới Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CN2: Tổ dân phố Tây Trinh, P.Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hotline: 0886.11.12.18  hoặc   0945.46.40.47       

Email: info@vietnamcert.vn  hoặc  trungtamkiemdinhvietnam@gmail.com