Cấp chứng chỉ hợp quy thức ăn thủy sản cho Proconco

Ngày 10 tháng 9 năm 2020 Vinacontrol đã tiến hành đánh giá và cấp chứng chỉ hợp quy thức ăn thủy sản cho công ty Proconco Cần Thơ. Theo thông tư 07/2019/TT-BNNPTNT quy định thức ăn thủy sản – thức ăn hỗn hợp phải thực hiện chứng nhận hợp quy theo Quy chuẩn QCVN 02-3-1:2019/BNNPTNT.

Quy định chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản:

Đối với sản phẩm sản xuất trong nước: thực hiện theo phương thức 1 (thử nghiệm mẫu điển hình).

Đối với sản phẩm nhập khẩu: thực hiện theo phương thức 7 (thử nghiệm, đánh giá lô sản phẩm, hàng hóa).

Công Ty Cổ phần Việt – Pháp Sản xuất Thức ăn gia súc (“PROCONCO”) được thành lập từ năm 1991, tiền thân là công ty liên doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên giữa Pháp và Việt Nam. PROCONCO sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao cùng mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, PROCONCO đã và đang đem lại những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng và cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung.

Hiện nay Vinacontrol là đơn vị được Bộ NN&PTNT chỉ định chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi…Vinacontrol là đơn vị cấp chứng chỉ hợp quy thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi cho toàn bộ các sản phẩm của PROCONCO.

Chứng chỉ hợp quy thức ăn thủy sản-Proconco