ĐÁNH GIÁ VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO

VIETNAMCERT cung cấp các hoạt động liên quan tới đánh giá và cấp chứng nhận ISO của bên thứ 3 và đánh giá của bên thứ 1 và bên thứ 2.

  • Đối với hoạt động đánh giá bên thứ 3 (tổ chức đánh giá độc lập) các KHÁCH HÀNG sẽ được cấp giấy chứng nhận ISO khi đạt yêu cầu.
  • Đối với hoạt động đánh giá bên thứ nhất và bên thứ 2 (đánh giá nội bộ hoặc thay mặt khách hàng đánh giá nhà cung cấp) sẽ đánh giá theo chuẩn mực yêu cầu của KHÁCH HÀNG, sau đánh giá KHÁCH HÀNG sẽ được cấp báo cáo đánh giá và kết quả đánh giá ISO
Đánh giá chứng nhận ISO

MẪU CHỨNG CHỈ ISO 9001

MẪU CHỨNG CHỈ ISO 9001

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN ISO

  1. Bước 1: Đăng ký chứng nhận ISO, tải bản đăng ký tại đây
  2. Bước 2: Đánh giá đầu vào hồ sơ ISO
  3. Bước 3: Đánh giá ISO tại hiện trường: tại văn phòng, nhà máy, công trường của KHÁCH HÀNG
  4. Bước 4: Đánh giá thẩm xét hồ sơ ISO (đánh giá tại văn phòng VIETNAM CERT)
  5. Bước 5: Cấp chứng nhận ISO
  6. Bước 6: Đánh giá giám sát hàng năm (đánh giá tại KHÁCH HÀNG)

LÝ DO CHỌN VIETNAM CERT TƯ VẤN, CHỨNG NHẬN ISO

Chứng chỉ được thừa nhận Quốc tế

Chứng chỉ ISO do VIETNAM CERT tư vấn, cấp chứng nhận được thừa nhận Quốc tế. VIETNAM CERT đã chứng nhận ISO cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường như Mỹ, EU, Trung Quốc và các nước khác.

Chi phí hợp lý và thời gian cấp chứng nhận nhanh chóng

VIETNAM CERT có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm nên các dự án chứng nhận ISO được VIETNAM CERT hoàn thiện nhanh chóng với một chi phí hợp lý nhất

Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm, trọn gói

VINAMCERT có chức năng cung cấp các dịch vụ Chứng nhận; Kiểm định thiết bị; Quan trắc môi trường; Thử nghiệm; Kiểm tra hàng nhập khẩu; Đào tạo An toàn và vệ sinh lao động; Giám định; Thẩm định giá…. Do đó VINAMCERT cung cấp trọn gói cho Khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhiều khách hàng lớn sử dụng dịch vụ của VIETNAM CERT

Các KHÁCH HÀNG mà VIETNAM CERT đã cung cấp dịch vụ: Công ty Gas Việt Nhật, Công ty G-tech, Công ty Cách âm cách nhiệt Cát Tường, Công ty CP Sinh khối Việt Nhật, Công ty Nhất Tín Logictics, Công ty Vinamilk, các nhà máy SamSung, Huyndai, ISUZU….

Được VIETNAM CERT giới thiệu khách hàng

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của VIETNAMCERT, sẽ được chúng tôi giới thiệu các khách hàng có nhu cầu cần các sản phẩm của doanh nghiệp. Hoạt động giới thiệu được thực hiện qua kệnh website vietnamcert.vn hoặc qua các mối quan hệ của VIETNAM CERT

VIETNAMCERT - TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH VIỆT NAM

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Hãy liên hệ ngay với VIETNAM CERT để được cấp chứng nhận ISO cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Nhanh chóng đạt được tiêu chuẩn quốc tế và tăng cường cạnh tranh trên thị trường!

4.8/5 - (755 bình chọn)

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *