1. Khó khăn khi phải thay đổi thói quen.

  Để thay đổi nhứng thói quen cũ bằng những thói quen theo như những hoạch định chất lượng tốt hơn là một khó khăn đối với nhân viên do thường gặp trở ngại sức ì tâm lý không muốn thay đổi.

  Họ phải dành nhiều thời gian để học những kiến thức mới nhằm nâng cao năng suất và chất lượng và tìm hiểu về ISO 9001 một cách thông thạo.
 2. Khó khăn khi xây dựng hệ thống tài liệu và triển khai áp dụng.

  Doanh nghiệp gặp khó khăn khi hệ thống hóa tài liệu và áp dụng cho toàn bộ hệ thống tài liệu của công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (chuyên gia tư vấn ISO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành).

  Các công ty vẫn còn chưa quen với việc  lập ra kế hoạch và tuân thủ theo những gì đã hoạch định.
 3. Chưa hiểu rõ mức độ quan trọng của lãnh đạo trong việc áp dụng ISO 9001

  Cam kết của lãnh đạo trong việc cung cấp các nguồn lực cần thiết cho việc áp dụng hệ thống ISO 9001 xuyên suốt quá trình

  Tổ chức phân công rõ trách nhiệm, quyền hạn của các bộ phận, vị trí trong công ty và sự phối hợp với nhau.

  Điều phối, kiểm tra, giám sát xuyên suốt toàn bộ phạm vi và thời gian áp dụng.

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều thứ, từ thời gian, tiền bạc tới nhân công. Để đạt được chứng nhận ISO 9001 thì doanh nghiệp phải áp dụng thành công tiêu chuẩn này, sau khi áp dụng và cải tiến thành công thì việc chứng nhận ISO 9001 không còn là điều khó khăn nữa.

Ảnh minh họa

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng, áp dụng và chứng nhận ISO 9001, các chuyên gia của VIETNAM CERT là những người giúp tổ chức doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 9001 một cách nhanh chóng.

 • Thời gian và chi phí chứng nhận ISO 9001 của VIETNAM CERT rất hợp lý
 • Chứng chỉ ISO 9001 do VIETNAM CERT cấp ra có thương hiệu quốc tế và được chấp nhận toàn thế giới
 • VIETNAM CERT có nhiều lĩnh vực bổ trợ cho điều kiện cấp ISO 9001 như: Kiểm định, Quan trắc môi trường, Đào tạo ATLĐ, Chứng nhận Hợp quy, hợp chuẩn, Thử nghiệm….
 • VIETNAM CERT có văn phòng khắp cả nước (26 thành viên) nhằm phục vụ cho Khách hàng một cách nhanh chóng nhất

 Các nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn doanh nghiệp theo quy trình nhanh chóng, hiệu quả, và chất lượng, được các cơ quan ban ngành nhà nước công nhận,  nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu áp dụng ISO 9001 cho doanh nghiệp mình, mang lại hiệu quả và giá trị cho hệ thống quản lý của công ty.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng, áp dụng và chứng nhận ISO 9001, các chuyên gia của VIETNAM CERT là những người giúp tổ chức doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 9001 một cách nhanh chóng.

Nếu bạn cần chứng nhận ISO 9001 hoặc doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong việc áp dụng ISO 9001 hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề liên quan tới ISO 9001 của bạn một cách nhanh chóng:

 • Trụ sở chính: 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • VP Đại diện: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • CN HCM: 115 Trần Quốc Thảo, P7, Q3, Tp.Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  0945.46.40.47
Liên hệ:  chnam@vnce.vn

Tài liệu tham khảo: www.iso.org

4.8/5 - (773 bình chọn)

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *